Công ty Giáo dục Tầm Nhìn Mới ( New Vision Education Company) là công ty hoạt động trong lĩnh vực GIÁO DỤC – DU HỌC hàng đầu tại Nghệ An.
Tại New Vision chúng tôi hỗ trợ tư vấn du học Singapore và các nước Châu Âu một cách đơn giản, nhanh chóng với chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả tối đa cho các gia đình có nhu cầu cho con em đi du học
New Vision còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo NGOẠI NGỮ – TIẾNG ANH cho học sinh từ bậc tiểu học. Giúp các thế hệ tương lai trang bị được kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất với hệ thống trung tâm ngoại ngữ New Vision Language Centre.

NEW VISION là nơi hội tụ của những cựu du học sinh, cá nhân làm trong môi trường quốc tế từ khắp năm châu với thái độ làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi là những người truyền cảm hứng, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên. Chúng tôi sẽ biến mục tiêu trở nên rõ ràng và hiện thực hóa giấc mơ của các bạn.
• Thái độ: Những chuyên viên tư vấn cá nhân sẽ vừa là người bạn đồng hành thấu hiểu những yêu cầu của bạn, vừa là người dẫn đường để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tối đa hóa hiệu quả ,
• Kiến thức và những kinh nghiệm thực tế của đội ngũ sẽ giúp chuyên sâu theo từng lĩnh vực Được tư vấn chọn trường, bổ sung những thiếu sót và làm mạnh hồ sơ. Sẽ theo sát bạn trong quá trình làm hồ sơ, chọn trường, làm visa, nhập học, trở thành công dân toàn cầu và làm việc trong môi trường quốc tế.
• Kinh nghiệm thực tế sẽ được chia sẻ mang đến động
• Đồng hành, dẫn dắt bởi những cựu du học sinh.
New Vision là đối tác và là đại diện chính thức của hàng chục trường tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến đặc biệt như Singapore, Châu Âu và Mỹ. Với các cấp độ đào tạo khác nhau từ tiểu học cho đến sau đại học. New Vision không ngừng phát triển, cập nhật những khóa học, ngành học để đem lại cho du học sinh sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với mong muốn của các bạn.
Mang lại giáo dục thay đổi tương lai
Trải nghiệm và chinh phục
Đơn giản – Tốc độ – Phải chăng – Hiệu quả
Sứ mệnh:
• Kết nối
• Đào tạo, nâng cao năng lực
• Tìm kiếm cơ hội.